Về chúng tôi

Lam Ngọc là nhà sản xuất Bột Xù (Panko) kiểu Nhật hàng đầu Việt Nam, nhà máy đã được thành lập từ năm 2009 theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Nhật Bản, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho ngành chế biến gia cầm, thủy hải sản. Với diện tích đất 5000m2 và quy mô cơ sở 2000m2, nhà máy sử dụng hơn 100 công nhân với năng suất sản xuất hàng ngày đạt 15 tấn.

Với chứng nhận chất lượng HACCP, ISO, HALAL, BRC, FDA, chúng tôi đã trở thành một công ty chế biến thực phẩm hàng đầu nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

14

Năm hoạt động

100

Nhân sự

15000

Kilogram/ngày

1000

Khách hàng

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ. Vị trí nhà máy nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long và là trung tâm của khu vực chế biến thủy sản của Việt Nam. Vị trí này cung cấp khả năng tiếp cận trực tiếp đến cảng biển chính của khu vực với nguồn nguyên liệu hiệu quả và nguồn cung thành phẩm và hậu cần vận chuyển tốt, cả trong nước và quốc tế.

Cam kết chất lượng

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chinh phục các thị trường khó tính, công ty Lam Ngọc đã có sự quan tâm và xây dựng tốt hệ thống quản chất lượng, công ty đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm như BRC, ISO22000 và HALAL.

Sản phẩm công ty chúng ta đang cung cấp cho hầu hết các nhà máy chế biến thủy sản trong nước với số lượng ổn định hang năm, định hướng phát triển trong năm tới của công ty là hướng đến các thị trường ngoài nước, trong năm 2022 vừa qua công ty chúng ta đã xúc tiến và gặp gỡ nhiều đối tác đến từ Hà Lan, Hàn Quốc.

Tổng giám đốc công ty là ông Nguyễn Hữu Bình, một doanh nhân người Mỹ thành đạt là người tâm huyết xây dựng nhà máy cung cấp bột xù cho hầu hết các đối tác tại đồng bằng song Cửu Long. Nhà máy đang được vận hành với đầy đủ các phòng ban chức năng

Các phòng ban

  • Phòng sản xuất
  • Phòng kế toán
  • Phòng kinh doanh
  • Phòng nhân sự
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Phòng cơ khí.

Ngoài tiền lương và các chế độ phúc lợi xã hội khác thì công ty luôn quan tâm lo lắng chăm sóc tinh thần cho tất cả các anh chị em công nhân viên nhà máy qua các hoạt động phong trào nhằm tạo tiếng cười vui vẻ gắn kết tình cảm, tinh thần đồng đội của tất cả anh chị em. Từ đó chất lượng công việc luôn được nâng cao.