Cam kết chất lượng

Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ cán bộ kiểm tra chất lượng của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, kiểm tra nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt và công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo ATVSTP và chinh phục các thị trường khó tính, công ty Lam Ngọc đã có sự quan tâm và xây dựng tốt hệ thống quản chất lượng, công ty đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm như BRC, ISO22000 và HALAL.

Công ty TNHH Lam Ngọc cam kết sản phẩm bột chiên xù Panko của chúng tôi sẽ góp phần gia tăng chất lượng, giá trị và lợi nhuận cho sản phẩm thủy sản của quý khách hàng. Chúng tôi sẳn sàng hợp tác với các quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm đa dạng nhất cho thị trường. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là luôn bảo dảm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Lam Ngọc mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ vững chắc và cùng nhau phát triển.